หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Lumburr hấp dẫn nhất mùa giải 10 của Liên quân

Lumburr không hẳn một tướng gian truân chơi nhưng để chơi nhuần nhuyễn với gánh đội hình đc thì lại khó nhọc chút nào. anh chàng to xác này mua khả năng chống chịu rất là giỏi.

Người chơi đang nghĩ anh ta chỉ có khả năng làm một tấm khiên hứng đòn cục mịch? không còn, Lumburr còn có thể tạo hiệu ứng làm chậm địch cùng đây mới là khả năng giỏi với nổi bật hơn cả của anh ấy. trong những pha giao tranh tổng hoặc khi phải kiểm soát và điều hành mục đích rộng, sự ra mắt của anh chàng đó là chiếc chìa khóa vàng hóa giải mọi tình huống gian nguy.

Theo dõi nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi với các bạn sẽ nhận thấy Kinh nghiệm chơi Lumburr ở vị trí phụ trợ hay nhất từ trước đến nay.

Phương pháp lên đồ

Đầu màn

Vào giai đoạn đầu ván đầu bạn sẽ rất vất vả vì buộc phải lên đủ ba mặt hàng để bảo đảm bản lĩnh chống chịu cho Lumburr với trợ giúp tốt nhất cho Xạ thủ. trước tiên nên chọn lựa Lệnh Bài Phong Thạch vì nó rồi sẽ cho Lumburr thêm máu cũng giống khả năng dịch rời biến hóa năng động để cứu đồng minh.

Kế đó gamer cần phải lên Lệnh Bài Phong Thần cũng như giày Hộ Vệ để tăng nhiều nhất khả năng chống chịu. mặc dù là bước vào giao tranh xuất xắc mới chỉ đi đường thì Lumburr đều cần phải chúng để bảo đảm mình trước Xạ thủ địch.
Lumburr phải tới ba món trang bị để sở hữu thế mạnh tham gia cực tốt
Lumburr phải tới ba món trang bị để sở hữu thế mạnh tham gia cực tốt
Giữa ải

Lumburr cần phải sở hữu Khiên Huyền Thoại để giảm phút giây hồi chiêu cũng đúng chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn làm giảm 30% tốc độ đánh với 15% tốc độ chạy của kẻ thù nếu chạm chán và chàng trai này của khách hàng.

Trong khi Giáp Thống Khổ có vẻ giúp Lumburr phản lại các sát thương vật lý lên người mình bằng sát thương phép lên địch.

Cuối ván

các bạn sẽ phải hai thứ bao hàm Giáp Gaia và Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng tốc chạy cũng đúng kháng sát thương cho Lumburr vừa cung cấp cảm giác làm chậm kẻ địch. sở hữu chúng dù cho là bạn muốn vây bắt giỏi tẩu thoát khỏi tầm và của địch thủ đều không thành vấn đề.

Combo

Trước khi để Lumburr thực hiện full bộ thì người chơi buộc phải một vị trí đứng thuận lợi trước đã. Việc đứng lỗi không chỉ có khiến combo của Lumburr không có tác dụng mà còn đẩy tính mạng của chàng trai vào thế gian nguy.

Combo bao gồm Long Trời Lở Đất để hất văng mục tiêu, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu trò tiếp đến để liên tiếp làm chậm cùng không cho chúng gây sát thương lớn lên mình hoặc tướng bạn hữu. rốt cuộc tung ra Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng lần tiếp nữa cho bạn bè kết liễu hoặc cho tất cả đội rút lui.
Một combo của anh chàng đã đủ cho các bạn bè an ninh
Một combo của anh chàng đã đủ cho các bạn bè an ninh
Cách đánh

Đầu trận

Lumburr là một chiếc tên gây chú ý nhất giai đoạn đầu trò chơi vì con số sát thương cũng giống khả năng gây khó tính là rất to lớn. anh chàng không những triển khai mệnh lệnh bảo kê mà phiên bản thân anh ta cũng có thể có thể đả thương đối thủ 1 cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể dồn ép tướng kẻ địch về thế ôm trụ phòng ngự hoặc là phải giao tranh để người chơi cùng Xạ thủ đi chung đường có thời cơ lập các chơi công đầu cho tất cả team.

Hãy nhớ là nhiệm vụ giúp đỡ Rừng cũng đúng ăn Chim Ánh Sáng cùng kiểm soát và điều hành các bụi rậm để kịp thời báo nguy khốn cho bạn bè.

Giữa ải

Giai đoạn giữa ải các anh em rồi sẽ cần phải gamer nhất trong số pha ăn mục đích lớn cùng những pha giao tranh.

Lumburr cần dịch chuyển nhiều quanh Quanh Vùng Rồng để bạn bè điều hành và kiểm soát chúng với mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho cả team rút lui.
Cả team trông mong chờ vào game thủ rất nhiều chỉ trong giai đoạn giữa trò chơi đấy
Cả team trông mong chờ vào game thủ rất nhiều chỉ trong giai đoạn giữa trò chơi đấy
Ngoài ra bạn buộc phải lao vào giữa giao tranh cấu máu đối phương cũng đúng liên tục mở rộng giao tranh gây khó tính cho các kẻ thù. nhớ rằng sau mỗi pha giao tranh bạn chính là người bọc hậu nên hãy bảo vệ đồng minh đã an toàn trước nhé.

Cuối round

Lumburr giờ đây hoàn toàn nắm vị trí tạo tiền đề cho những đồng minh thắng được giao tranh. Hãy chuẩn bị xả thân đối thủ ngay lúc nhận được ám hiệu của bằng hữu với tận dụng sức chống chịu trâu bò của mình.

Lệnh Bài Chiến vô phong thần rồi sẽ trợ giúp khi chúng ta đang ngay sát bên các bằng hữu kém máu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น